Nhà máy gạch ốp lát Sao Đỏ

    Là một đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần Trúc Thôn, Nhà máy gạch ốp lát Sao Đỏ với diện tích mặt bằng trên 3 ha được xây dựng trong khuôn viên Công ty tại phường Cộng Hòa, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

          Phát huy lợi thế của vùng nguyên liệu đất sét Trúc Thôn; năm 2001, Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP đã Quyết định cho đầu tư xây dựng một nhà máy gạch ốp lát công suất 2 triệu m2/năm thuộc Công ty Vật liệu chịu lửa Trúc Thôn, nay là Công ty cổ phần Trúc Thôn.

          Ngày 03/3/2003 Nhà máy gạch ốp lát Sao Đỏ chính thức thành lập theo Quyết định số 380/QĐ-TC của Hội đồng quản trị Tổng công ty Thép Việt Nam.

          Khi vào hoạt động, Nhà máy đã nhanh chóng phát huy hết công suất, sản phẩm gạch men cao cấp RedStar đã có mặt trên khắp các thị trường trong nước và một số nước trên thế giới.

          Năm 2007, để tạo sự phát triển bền vững cho Nhà máy, Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Trúc Thôn đã quyết định đầu tư mở rộng giai đoạn 2 Nhà máy, nâng công suất lên gấp đôi (4 triệu m2 sản phẩm/năm) dự án đã đi vào sản xuất từ năm 2010.

          - Cơ cấu tổ chức của Nhà máy gồm: Ban giám đốc, các phòng chức năng và phân xưởng.

- Tổng số CBCNV: 260 người.

Đến nay, Nhà máy có khả năng cung cấp đồng bộ gạch ốp, gạch lát, gạch trang trí các loại.

          Gạch men cao cấp RedStar, GoldStar được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu âu và có những thế mạnh nổi trội sau:

          - Xương gạch được làm từ nguồn nguyên liệu đất sét tốt nhất Việt Nam từ Mỏ đất sét Trúc Thôn. Men gạch được cung cấp bởi các hãng nổi tiếng thế giới;

          - Gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu âu với thiết bị hiện đại nhất của Italia;

          - Quy trình quản lý chất lượng được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015;

          - Giá bán hợp lý;

          - Hệ thống phân phối trên khắp các tỉnh thành cả nước.

          Sau hơn 10 năm hoạt động, Nhà máy gạch ốp lát Sao Đỏ không ngừng hoàn thiện về kỹ thuật sản xuất. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được sự chỉ đạo toàn diện của Công ty cổ phần Trúc Thôn thương hiệu RedStar được đứng vào tốp sản phẩm gạch men có chất lượng hàng đầu trong cả nước, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tải tệp đính kèm:

Video_about

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline:
    • 02203882243
    • 02203586259

Quảng cáo

Thống kê truy cập

Trực tuyến:11
Số lượt truy cập:2326422

Fanpage Trúc Thôn